Các món từ nồi chiên không dầu Gesun F150 12 lít

Các món từ nồi chiên không dầu Gesun F150 12 lít

Có quá nhiều những món ăn được chế biến từ nồi chiên không dầu, từ nướng, rán hay thậm chí cả rang và làm nóng. Khi trong căn bếp nhà bạn có nồi chiên không dầu Gesun F150 là cả thế giới món ăn từ Âu hay Á hay các món Thái, bạn đều có thể thực hiện trong giây lát.  

Cùng theo bài viết này để có ý tưởng cho các món ăn yêu thích của bạn nhé. 

Các món nướng từ nồi chiên không dầu Gesun F150

  • Bạn có thể nướng cả còn gà khoảng từ 3,5 kg- 4 kg mà không cần chặt nhỏ. Chỉ cần bạn ướp gia vị đúng khẩu vị, một chút lá móc mật, quét một lớp dầu ăn, hoặc mật ong bên ngoài con gà, kết hợp nướng trong 45 phút cùng với nhiệt độ như sách hướng dẫn là bạn cùng gia đình đã có một bữa ăn vô cùng ngon miệng rồi. Hơn nữa, với nồi chiên không dầu F150 12 lít của Gesun, bạn không cần chờ thời gian để đảo lật cho đều 2 mặt nhưng những nồi chiên không dầu thông thường, vì nồi chiên không dầu Gesun có một trục thẳng, bạn xiên cả con gà vào trục đó, đảm bảo món gà nướng của bạn chin đều các mặt, bạn không mất thời gian chờ và cũng không mất công để đảo lại. 
  • Thịt ba chỉ (thịt ba rọi) nướng giòn bì: Với miếng thịt ba chỉ cả mỡ cả nạc, còn cả bì, bạn có thể chế biến ra miếng thịt giòn bì như ngoài nhà hàng luôn đấy. Một chút vừng rắc lên, cùng với các loại rau thơm ưa thích, một bát nước chấm chua cay tự làm, bạn hoàn toàn có được món thịt ba chỉ nướng giòn bì ngon đúng điệu từ nồi chiên không dầu Gesun. Không cần mất thời gian đứng bếp, không cần phải dọn dẹp dầu mỡ bắn tung tóe mỗi khi rán xong mẻ thịt, bạn chỉ cần tẩm ướp, cho thịt vào nồi và chờ 15’ cùng với nhiệt độ 160-170 độ là đã làm được rồi. 
  • Ngoài ra, với nồi chiên không dầu Gesun, bạn hoàn toàn nướng được hải sản nữa nhé. Nướng tôm, nướng sò, hay thậm chí nướng để có được mẻ hàu nướng mỡ hành, hay hàu nướng phô mai ngon tuyệt,… 

Các món chiên từ nồi chiên không dầu Gesun F150 12 lít 

Món ngon từ nồi chiên không dầu Gesun F150
Món ngon từ nồi chiên không dầu Gesun F150

Để hạn chế dầu mỡ đảm bảo cho sức khỏe, mà bạn vẫn muốn chuẩn bị những món chiên rán thì chắc chắn đừng bỏ qua nồi chiên không dầu Gesun F150 này nhé. 

  • Khoai tây chiên, khoai lang kén, thậm chí là cả chiên phồng tôm: Bạn chỉ cần quét lên khoai, miếng phồng tôm,…một lớp dầu ăn mỏng và đặt chế độ phù hợp là bạn đã có món ngon cho chồng và các bạn trẻ rồi. Đâu cần phải cấm chúng ăn những món đồ chiên rán nữa.
  • Các món rang
  • Bạn có thể rang lạc, rang vừng chỉ trong 5 phút. 
  • Ngoài ra, bạn còn làm được các món Âu như: Bít tết, pizza, làm bánh bông lan, bánh su kem…bằng nồi chiên không dầu Gesun. 
  • Hâm nóng 
  • Như một sự thay thế cho nồi hấp nóng, hay lò vi sóng, thì nồi chiên không dầu Gesun cũng làm được chức năng này. Ví dụ, bạn muốn hâm nóng củ khoai lang, bạn cho khoai lang vào nồi và set chế độ nhiệt thấp, món khoai lang của bạn lại nóng hổi như mới luộc. 

Bạn có thể quan tâm:

Liên hệ mua nồi chiên không dầu GESUN chính hãng toàn quốc