Đánh giá máy ép chậm Gesun có tốt không?

Đánh giá nhanh Máy ép trái cây chậm cao cấp Hurom H200

Có rất nhiều yếu tố khác nhau để bạn quyết định mua một sản phẩm máy ép chậm. Vậy các yếu tố nào là quan trọng nhất để xác định xem loại máy ép chậm đáng mua phù hợp nhất ở những tiêu chí mà bạn đề ra. Ngay sau đây, Gesun Việt Nam có một vài quan điểm, bạn cùng kiểm chứng nhé.. 

Máy ép chậm đáng mua đem lại hiệu quả đúng như giới thiệu. 

Chúng ta mua một cái máy ép chậm chứ không phải chúng ta mua một chiếc máy xay sinh tố thông thường. 

Tất nhiên rồi, công dụng của nó khác nhau dẫn đến cách thiết kế các bộ phận là khác nhau. 

Máy ép chậm Gesun sử dụng trục đứng, với trục vít đặc biệt, lưới lọc, bộ phận tách bã hiện đại nhất hiện nay, sẽ giúp bạn ép ra những cốc nước ép đậm vị, giữ lại hầu hết vitamin, khoáng chất. Đặc biệt là máy ép chậm Gesun ép kiệt gần như hoàn toàn, tới 98%, vì vậy mà nước ép mịn hơn, và không để lại chút cặn bã, khiến bạn khó chịu. Hơi review một chút, nhưng đây có thể là máy ép chậm đáng mua mà bạn nên cân nhắc mùa hè nay

Các dòng máy ép chậm
Các dòng máy ép chậm

Độ ồn máy ép chậm như nào? 

Chắc hẳn rất nhiều bạn có phân vân giữa loại máy ép này với loại máy ép khác, vì tiếng ồn trong khi máy hoạt động. Thật sự, các dòng máy hiện đại nhất hiện nay đến từ các thương hiệu hàng đầu cũng không tránh khỏi điều này, chắc chắn trong khi hoạt động, máy vẫn tạo ra tiếng ồn nhất định. Chỉ là độ ồn của nó ở mức nào mà thôi. Với máy ép chậm Gesun, tiếng ồn của máy là vừa phải, bạn hoàn toàn chấp nhận được kể cả khi gia đình bạn có con nhỏ. 

Bên cạnh đó, phải kể đến, thời gian để ép được ra một ly nước ép là rất nhanh nên tiếng ồn có xảy ra cũng không hề ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống, sinh hoạt của gia đình bạn. 

Máy ép chậm đang mua nhất hiện nay

Máy ép chậm đáng mua hình dạng (thiết kế) là phải đẹp 

Với cấu trúc nhỏ gọn, hình dáng uyển chuyển, cực kỳ bắt mắt, máy ép chậm Gesun là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Máy ép chậm Gesun còn được ví như một đồ dùng mang tính trang trí rất cao trong căn bếp cũng như trong quầy bar. Nó xinh xắn, màu sắc sang trọng, chiếm diện tích khá nhỏ trong không gian của bạn mà thôi. Máy ép chậm Gesun không hề cồng kềnh, to bự đâu bạn nhé. 

Máy ép chậm đáng mua phải tiết kiệm

Nói đến tính tiết kiệm mà máy Gesun mang lại:

  • Thứ nhất đó là: Mức giá để bạn sở hữu nó là vô cùng hợp lý trong phân khúc. 
  • Thứ hai: Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi bạn quyết định mua. 
  • Thứ ba: Bạn thử tính nhẩm nhé, khi trong nhà bạn không có chiếc máy ép chậm nào, mỗi khi mà bạn và người thân muốn thưởng thức một ly nước ép, bạn phải mất thời gian, công sức, tiền của để đi mua, mà giá thành của ly nước ép ngoài cửa hàng là không hề rẻ. Việc bạn sở hữu một em Máy ép chậm Gesun sẽ giúp bạn giải quyết bài toán về chi phí này. 
  • Phải kể đến Tiết kiệm điện năng: Với công suất 240W, để ép một ly nước hoa quả mất khoảng 3 phút, chắc chắn bạn tính toán được lượng điện tiêu thụ đúng không nào. Phải nói là máy ép chậm Gesun quá ư là tiết kiệm. 

Tác giả: Tuệ Lâm

Có thể bạn cần biết thêm:

Liên hệ mua máy ép chậm Gesun G500 chính hãng toàn quốc