Máy ép trái cây Gesun Việt Nam

Máy ép trái cây, ép chậm Gesun

Máy ép trái cây giảm bớt những âu lo trong những ngày bận rộn?

Ngày nay với cuộc sống ngày càng bận rộn, mọi người thường có ít thời gian hơn để chuẩn bị những bữa ăn nhẹ cho cả gia đình, thậm chí những bữa ăn nhẹ như ly nước ép trái cây, một miếng bánh mỳ kẹp,…cũng dần bị lãng quên. Chỉ cần tưởng tượng ra công đoạn chế biến gồm rất nhiều bước, sau đó còn phải rửa dọn những đồ dùng đi kèm đã cảm thấy cơn lười lên tiếng. 

Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất có thể mà vẫn có được những bữa ăn nhẹ bổ dưỡng. 

Để có được những ly nước ép từ các loại rau củ, các loại trái cây khác nhau, bạn chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc máy ép chậm, đặc biệt là máy ép chậm Gesun sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn của mình.

Các loại máy ép trái cây phổ biến?

Máy ép trái cây, ép chậm Gesun
Máy ép trái cây, ép chậm Gesun

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy ép, máy ép nhanh và máy ép chậm. Với máy ép chậm được ưa chuộng hơn cả vì tính năng của nó mang lại. 

Không chỉ ép những loại rau củ quả mềm, mọng mà những loại củ, trái cây cứng, có hạt thì máy ép chậm đều nghiền nát một cách nhanh chóng, để mình có được những ly nước ép mà bạn yêu thích. Hơn nữa, máy ép chậm Gesun còn mang lại cho bạn những ly nước ép đậm vị, giữ lại được nhiều vitamin, dưỡng chất; sản phẩm nước ép mịn màng, không để lại chút lợn cợn để lại như các loại máy khác,…

Có thể bạn cần xem: 

Thiết kế hoạt động của máy ép chậm Gesun?

Hệ trục: Máy ép trái cây Gesun được thiết kế theo hệ trục đứng, được tin dùng và cũng là loại cấu trúc phổ biến trên thị trường hiện nay. Về cấu tạo máy ép chậm Geusn, khi hoạt động chạy với tốc độ rất cao giúp hoa quả, rau củ được mài nhỏ và tách phần nước ra khỏi phần bã nhờ lực ly tâm. Máy ép chậm Gesun có trục ép không gỉ, thép nguyên khối, vì vậy mà đảm bảo chất lượng của những ly nước được ép.

Cấu tạo các bộ phận máy ép trái cây, máy ép chậm gesun
Cấu tạo các bộ phận máy ép trái cây, máy ép chậm gesun

Bộ phận cấu thành khác: Lưỡi dao và lưới lọc của máy ép trái cây Gesun là một trong những bộ phận quan trọng vì vậy Gesun thiết kế máy ép chậm của mình làm bằng thép không gỉ, có khả năng chống mài mòn. Đối với Gesun, lưỡi dao và lưới lọc được cam kết bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

Sản phẩm nào ép được trong máy ép chậm?

Không những rau củ quả tươi, thân mềm, mà nếu bạn muốn thưởng thức những ly nước ép mát lạnh như vừa lấy ra trong tủ lạnh, thì bạn hoàn toàn có thể ép những loại rau củ quả đã được cấp đông. Với máy ép chậm Gesun, bạn hoàn toàn làm được những món kem tuyết thơm ngon, bổ dưỡng, sảng khoái trong những ngày hè nóng nực

Tác giả: Tuệ Lâm

Liên hệ mua máy ép chậm Gesun G500 chính hãng toàn quốc