Mua máy ép chậm dưới 5 triệu

may-ep-cham-duoi-5-trieu

Trong tính hình sinh hoạt và mong muốn nhu cầu hiện nay mức chi trả phổ biến cho máy ép chậm dưới 5 triệu chiếm phần lớn. Họ mua vì các tiêu chí như hàng hãng, bền, công suất vừa đủ, dung tích đáp ứng hay phù hợp đáp ứng với số lượng thành viên gia đình

Cuộc sống hiện đại khiến cho con người ta có xu hướng sử dụng các thực phẩm hữu cơ nhiều hơn. Trước kia để bổ sung các sản phẩm chất giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất, bạn phải cố gắng ăn, hay ép buộc con trẻ ăn những thực phẩm như rau, củ thô, nhưng để việc cung cấp các sản phẩm trên dễ dàng hơn thì đã có các loại nước ép từ rau củ, trái cây. Nước ép là sản phẩm dễ uống, dễ tiêu hóa, có lợi cho sức khỏe cho bất kỳ ai ở độ tuổi nào.

Review các dòng máy ép chậm chính hãng
Review các dòng máy ép chậm dưới 5 triệu chính hãng
  • Vậy để có được những ly nước ép giàu chất dinh dưỡng thì gia đình bạn nên trang bị một chiếc máy ép trái cây, đặc biệt là loại máy ép chậm. 
  • Nhiều loại máy ép chậm có tích hợp cả chức năng làm kem, làm smoothies nên bạn tiếc gì mà không tham khảo để mua cho gia đình một chiếc máy chất lượng như vậy. 

Các sản phẩm máy ép chậm dưới 5 triệu

Với ngân sách từ 2,5 đến 5 triệu bạn có rất nhiều sự lựa chọn với sản phẩm máy ép chậm vì đây là mức giá phổ biến trên thị trường. Ở mức giá này các dòng máy ép chậm được đánh giá là có chất lượng tốt và đến từ những thương hiệu có tiếng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi bỏ mức tiền này ra để sở hữu chúng. 

Với chất lượng nước ép giữ được nguyên vị, thiết kế gọn gàng, tinh xảo tiết kiệm tối đa diện tích căn bếp nhà bạn. 

Máy ép trái cây, ép chậm Gesun
Máy ép trái cây, máy ép chậm dưới 5 triệu Gesun
  • Một gợi ý để bạn tham khảo đó là dòng máy ép chậm Gesun G500, được sản xuất theo công nghệ từ Đức, được bình chọn là thương hiệu nội địa tốt nhất về máy ép chậm năm 2020.
  • Dòng máy ép chậm Gesun G500 với những công nghệ cải tiến nên ép rau không kẹt bã, kiệt bã, nước ép không cần phải lọc mà vẫn không hề lợn cợn vì máy đã ép kiệt gần như hoàn toàn đến 98%.
  • Đặc biệt là việc vệ sinh máy rất đơn giản, chỉ cần xả nước là đã gần như sạch. Chỉ với chưa đến 3 triệu đồng bạn đã sở hữu được em nó rồi đó. Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo và mua hàng ngay hôm nay. 

Một số gợi ý cụ thể khi khi lựa chọn máy ép chậm dưới 5 triệu 

  • Với mức giá dưới 5 triệu đồng – một mức giá phù hợp với túi tiền, bạn có thể tham khảo các dòng máy ép chậm của Kalite, Snapbee, Savtm, Philips,… 
  • Về chức năng chính là ép thì các dòng máy trên đều đáp ứng được tiêu chí này, bên cạnh đó còn phụ thuộc vào sở thích của bạn mà bạn chọn máy ép chậm có thiết kế, kiểu dáng phù hợp, hay bạn còn muốn tích hợp các chức năng khác, không chỉ là ép.

Chất liệu dùng trong các bộ phận máy ép chậm

Do trong khoảng giá dưới 5 triệu đồng, bạn có rất nhiều những gợi ý. Vậy chất liệu cấu thành nên máy ép chậm cũng là một khía cạnh để bạn cân nhắc trong việc mua hàng. Vì chất liệu thiết kế trong các dòng máy là khác nhau nên nó có giá bán chênh lệch nhau. Thông thường máy ép chậm hiện nay được làm từ nhựa ABS hoặc hợp kim inox, đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Đây cũng là yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn các loại máy trong cùng phân khúc giá.  

Tác giả: Tuệ Lâm

Liên hệ mua máy ép chậm GESUN G-500 chính hãng toàn quốc

Có thể bạn cần biết thêm: