Những lưu ý mua máy ép chậm chính hãng

MÁY ép chậm chính hãng Gesun G500

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy ép chậm chính hãng khác nhau ở cả trong và ngoài nước. Để không phải mất quá nhiều thời gian tham khảo, tìm kiếm thông tin về các sản phẩm máy ép chậm. 

Sau đây là Gesun Việt Nam đưa ra một số gợi ý để chọn máy ép chậm như thế nào cho hiệu quả. 

Lựa chọn từ các máy ép chậm chính hãng, thương hiệu có tên tuổi.

Những thương hiệu có mặt lâu đời trên thị trường, được người tiêu dùng khẳng định qua sự trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ; những hãng lớn có tiềm lực tài chính vững chắc, họ dám đầu tư vào những công nghệ tiên tiến, dây chuyền hiện đại để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao. Tuy nhiên, những sản phẩm khác nhau nói chung, và máy ép chậm nói riêng đến từ các hãng nổi tiếng thì giá thành lại khá cao. Điều này phù hợp với những khách hàng có điều kiện về kinh tế. 

Nhưng điều này không hoàn toàn đúng, hiện nay các thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường cũng cho ra đời những sản phẩm máy ép chậm với các phân khúc khách hàng khác nhau, từ trung bình đến tầm cao cấp. 

Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm máy ép chậm phù hợp với túi tiền. 

Lựa chọn máy ép chậm chính hãng thương hiệu Việt
Lựa chọn máy ép chậm chính hãng thương hiệu Việt

Một gợi ý cho các bạn: máy ép chậm Gesun – với thương hiệu uy tín, công nghệ từ Đức, sản phẩm chất lượng, kiểu dáng sang trọng, mà giá thành còn hợp lý hơn cả. 

Chế độ sau bán của máy ép chậm chính hãng

Một điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi mua sản phẩm đó là dịch vụ bảo hành. 

Có thể là lần đầu tiên mua hoặc cũng có thể là lần thứ 2 mua sản phẩm, để đảm bảo độ tin cậy cùa sản phẩm, khách hàng luôn để tâm đến thời gian bảo hành, dịch vụ sau bán của mặt hàng đó. 

Với máy ép chậm thông thường nhà sản xuất đưa ra thời gian là từ 6 tháng đến 1 năm, và tần suất sử dụng máy cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. 

MÁY ép chậm chính hãng Gesun G500
MÁY ép chậm chính hãng Gesun G500

Với máy ép chậm Gesun, bất kể các bạn mua tại cửa hàng của chúng tôi, hay mua qua các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,…hay tại các siêu thị, các cửa hàng điện máy, các bạn đều nhận được thời gian bảo hành cho máy là 24 tháng (2 năm) kể từ ngày mua và chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đầu tiên. 

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, linh hoạt nhất có thể. 

Phân biệt máy ép chậm chính hãng 

Trên thị trường không thể tránh khỏi việc đánh tráo sản phẩm, các sản phẩm làm giả, làm nhái xuất hiện không ít hiện nay. 

Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, các bạn lưu ý về cách thiết kế sản phẩm, tem nhãn chính hãng,…

Để lường trước rủi ro đáng tiếc xảy ra, sản phẩm máy ép chậm Gesun có dán tem chống hàng giả, thiết kế tinh xảo trên từng đường nét để các bạn dễ dàng nhận dạng được hàng thật với hàng kém chất lượng. 

Trong mỗi sản phẩm máy ép chậm chính hãng Gesun G500 đều có hộp đựng đảm bảo, có hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết, có mã QR hiện đại,…

Tác giả: Tuệ Lâm

Liên hệ mua máy ép chậm Gesun G500 chính hãng toàn quốc

Có thể bạn cần biết: