Nồi chiên không dầu bao nhiêu tiền

Nồi-chiên-không-dầu-GESUN-F150-12L-2

Nồi chiên không dầu bao nhiêu tiền? Có nhiều dòng sản phẩm không? Giá cả thế nào? là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, dây chuyền sản xuất nồi chiên không dầu khác nhau và đến từ những quốc gia khác nhau, từ Việt Nam, Trung Quốc, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan,… Vì vậy mà mức giá cũng khác nhau, nồi chiên không dầu trải đều trong mức giá khoảng từ 600 nghìn đồng đến tận 8 triệu đồng. 

Tùy chọn với nhu cầu, với mức tài chính của từng gia đình, mà bạn có thể lựa chọn được bất kỳ loại nồi nào. 

Thiết kế bình thường nhỏ <3,5 lít nồi chiên không dầu bao nhiêu tiền

Nồi chiên không dầu thương bao nhiêu tiền
Nồi chiên không dầu thương bao nhiêu tiền thường

 

Nhu cầu của bạn chỉ dừng lại là chế biến được các món ăn hạn chế hoặc không dầu mỡ thì bạn chỉ cần tham khảo những mẫu nồi chiên không dầu thông thường, với chức năng nướng, có thể điều chỉnh được thời gian cũng như mức nhiệt phù hợp với các món ăn khác nhau. Giá trung bình của những loại này sẽ dao động từ 600k đến 1 triệu 200 nghìn đồng với dung tích từ 3,5 lít.

Thiết kế tinh xảo nồi chiên không dầu bao nhiêu tiền 

Không dừng lại ở chức năng nướng, set được nhiệt độ và thời gian, mà bạn cần nó có thiết kế hiện đại, đẹp, và việc vệ sinh dễ dàng hơn. Không chỉ là nồi chiên không dầu thiết kế thông thường, bạn yêu cầu nó phải có những khay được đặt trên 2 tầng để chế biến lượng thức ăn nhiều hơn, bạn muốn nó có những trục xiên quay để xiên nướng các món ăn khác nhau, bạn muốn nó có lồng quay để đựng được những thức ăn nhỏ,… Mức giá của loại nồi chiên này dao động từ 1 triệu 500 đến 4 triệu đồng. 

Nồi-chiên-không-dầu-GESUN-F150-12L
Nồi-chiên-không-dầu-GESUN-F150-12L

Hãy tham khảo và sử dụng nồi chiên không dầu Gesun F150 được sản xuất trên công nghệ từ Đức với mức giá vô cùng ưu đãi, chỉ với 2 triệu 990 nghìn đồng đáp ứng được yêu cầu về thẩm mĩ, vệ sinh dễ dàng, cung cấp mức nhiệt đều cho các món ăn khác nhau, bạn không phải mất công lật đảo các mặt thức ăn để đảm bảo độ chín đều. 

Nồi chiên không dầu bao nhiêu tiền, có tích hợp chức năng khác cao cấp

Nếu bạn có tài chính tốt muốn sở hữu nồi chiên không dầu đa chức năng, không chỉ nướng mà còn hấp bằng hơi nước,…thì bạn nên tham khảo các sản phẩm nồi chiên không dầu có giá từ 5 triệu trở lên.  

Nếu chỉ cần chiếc nồi chiên không dầu đáp ứng các nhu cầu cơ bản với tần suất sử dụng bình thường thì chỉ nên tham khảo các sản phẩm dưới 5 triệu đồng là hợp lý.

Bạn có thể quan tâm:

Liên hệ mua nồi chiên không dầu GESUN chính hãng toàn quốc