Nồi chiên không dầu xịn nhất có nhiều người dùng

Cùng với sự phát triển của xã hội mà ngày nay trong căn bếp của gia đình bạn không chỉ có những thiết bị điện cơ bản như nồi cơm điện, bếp,…mà xuất hiện rất nhiều các máy móc khác như nồi chiên không dầu, lò vi sóng, lò nướng,… Nồi chiên không dầu ngày càng được các bà nội trợ tin dùng, nó làm mưa làm gió trên thị trường khoảng 2 năm gần đây. Vậy lựa chọn nồi chiên không dầu thế nào để đảm bảo được chất lượng, lựa chọn nào được mọi người tin dùng. Hãy theo chân bài viết này để tham khảo nhé. 

Theo khảo sát từ nhiều người dùng nồi chiên không dầu?

Chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát trực tiếp tại một trung tâm thương mại. Đối tượng được hỏi là những phụ nữ có tuổi từ 25-35. Chúng tôi cho rằng cuộc khảo sát này sẽ phần nào nhận được những đánh giá chân thực nhất về sản phẩm nồi chiên nhà. 

Câu hỏi đưa ra: “Nhà chị đang sử dụng nồi chiên không dầu của hãng nào? Chị có thực sự ưng ý sản phẩm mà mình đã mua không?, nếu không thì chị muốn mua sản phẩm nồi chiên không dầu của hãng nào?”

Câu trả lời mà chúng tôi nhận được: 

  • Chị Giang – 28 tuổi sống tại Hà Nội: “ Gia đình tôi đang dùng nồi chiên không dầu của Chef and Chef, tôi đã mua nó được 2,5 năm, nồi chiên dùng bình thường, nhiệt của nồi không đều, dẫn đến thức ăn không chín đều; vệ sinh khá khó khăn; độ phủ chống dính của nồi không được tốt, đến nay nồi chiên không dầu của nhà tôi đã bị bong tróc hết. Tôi đã tham khảo đồng nghiệp và đọc trên các hội nhóm review thì tôi đã dự định mua nồi khác có nhiều chức năng hơn, như hấp, tôi đang nghiêng về nồi chiên không dầu của Kalite hoặc Lockandlock”.
  • Chị Trang – 34 tuổi sống tại Hà Nội: “Nhà tôi đang sử dụng nồi chiên không dầu của Kalite, tôi mới mua nó cách đây 4 tháng, tôi rất ưng ý nồi chiên không dầu của hãng này, chế độ bảo hành tốt, vệ sinh nồi dễ dàng, phù hợp giá tiền”.
  • Chị Hiền – 30 tuổi sống tại Bắc Ninh: “Tôi đã mua nồi chiên không dầu của Philips cách đây 1 năm, tôi dùng thấy ổn, nhiệt độ đều, món ăn được chế biến ngon. Mẹ đẻ tôi dùng nồi chiên không dầu của Kalite, mua mới cách đây 2 tháng. Tôi thấy bà đánh giá nồi rất đáng mua, và giới thiệu cho rất nhiều bạn bè, hàng xóm”.
  • Chị Mai – 29 tuổi sống tại Hà Nội: “Tôi đang sử dụng nồi chiên không dầu Gesun, tôi rất ưng ý với thiết kế đẹp mắt, món ăn được chế biến đa dạng, dung tích của nồi khá lớn, phù hợp với gia đình tôi 5 người”. 
Nồi chiên không dầu xịn nhất nhiều người dùng
Nồi chiên không dầu xịn nhất nhiều người dùng

Kết quả rút ra từ nhiều người dùng nồi chiên không dầu?

Nồi chiên không dầu được ưa chuộng hiện nay phổ biến đến từ các hãng Kalite, Philips, Lockandlock,…chúng được thiết kế với kiểu dáng mới mẻ, đẹp mắt, dễ dàng vệ sinh hơn những phiên bản trước kia. 

Hơn nữa, người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm đến không chỉ chất lượng, mà còn là thiết kế, kiểu dáng. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành, công năng sử dụng.

Chúng tôi hy vọng, bài viết này sẽ là gợi ý hữu ích cho các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm nồi chiên không dầu tốt nhất, phù hợp nhất. 

Bạn có thể quan tâm:

Liên hệ mua nồi chiên không dầu GESUN chính hãng toàn quốc