Review máy ép chậm dưới 2 triệu có nên mua không

Review máy ép chậm dưới 2 triệu nên mua

Hiện nay, nhờ những ưu điểm vượt trội mà nhiều cá nhân/ tổ chức review máy ép chậm dưới 2 triệu trở nên phổ biến đa dạng các sản phẩm trên thị trường và dần thay thế máy ép thông thường. Bên cạnh đó, trên thị trường có rất nhiều loại máy ép chậm với giá cả khác nhau giúp cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn, phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình. Hôm nay, Gesun Việt Nam sẽ review máy ép chậm dưới 2 triệu, một mức giá vừa phải, để xem có nên mua loại máy này không nhé!

Review máy ép chậm dưới 2 triệu
Review máy ép chậm dưới 2 triệu

Máy ép chậm là gì?

Máy ép trái cây tốc độ chậm sử dụng mô tơ giảm tốc trục vít để hoạt động, tốc độ quay của mô tơ là khoảng 45-90 vòng /phút, hơn hẳn nhiều loại máy ép trái cây khác.

Trong quá trình hoạt động, trục vít trong từ từ xoắn trái cây và rau quả rồi đẩy các thành phần qua lưới lọc mà không tạo ra nhiệt hoặc ma sát nào. Sau đó, bã được đưa ra, thành phẩm là nước trái cây trọn vị tự nhiên.

Máy ép chậm hạn chế độ nóng, đảm bảo nước ép thành phẩm vẫn giữ nguyên hương vị cùng chất dinh dưỡng, không tạo ra tiếng ồn lớn làm phiền người xung quanh.

Vì thế mà máy ép trái cây chậm sẽ có giá cao hơn một chút so với máy ép trái cây thông thường.

Máy ép chậm có giá như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy ép chậm từ các hãng sản xuất khác nhau. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, thương hiệu mà giá cả cũng vậy. Trong khoảng từ 1 triệu đến 9 triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc máy ép chậm phù hợp với nhu cầu của mình. 

Review máy ép chậm dưới 2 triệu:

Giá thành: 

Máy ép chậm dưới 2 triệu là mức giá thấp, phù hợp với túi tiền nhiều gia đình.

Chất lượng: 

Với giá cả ở mức rẻ thì chất lượng của máy sẽ ở mức tầm trung. Khi mua bạn hãy lưu ý đến chất liệu của thành máy, trục vít để đảm bảo độ bền cho máy. Chọn loại nhựa nguyên sinh ABS cao cấp và inox 304 chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm về độ an toàn cũng như sự bền bỉ. 

Thiết kế: 

Với mức giá dưới 2 triệu, thiết kế của máy ép chậm vẫn đơn giản, đảm bảo sự trang nhã, đẹp mắt để thu hút người mua hàng.

Chế độ bảo hành:

Máy ép chậm dưới 2 triệu thường có chế độ bảo hành ngắn hạn, không quá ưu tiên quyền lợi của khách hàng. 

Vậy với những đặc điểm trên thì chúng ta có nên mua máy ép chậm dưới 2 triệu không?

Review máy ép chậm dưới 2 triệu nên mua
Review máy ép chậm dưới 2 triệu nên mua

Có nên mua máy ép chậm dưới 2 triệu không?

Máy ép chậm dưới 2 triệu sẽ phù hợp với túi tiền của nhiều người hơn. Dù sự bền bỉ và chất lượng không được tốt bằng với mức giá cao hơn nhưng nếu để sử dụng tốt hơn so với máy ép trái cây thông thường, thì đây cũng là sự lựa chọn không tồi. Bên cạnh đó, quyền lợi của khách hàng qua chế độ bảo hành cũng không quá được chú trọng. Như vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi mua máy ép chậm nhé!

Hy vọng bài viết này có ý nghĩa đối với bạn!

Liên hệ mua máy ép chậm GESUN G-500 chính hãng toàn quốc

Có thể bạn cần biết thêm: