Review máy ép chậm vắt kiệt nước

Máy ép chậm Gesun không gây tiếng ồn

Review máy ép chậm tốt nhất giúp tăng cường sức đề kháng cho sức khỏe, một trong những cách trực tiếp và nhanh chóng là uống nước ép trái cây hàng ngày. Trong nước ép có chứa đường tự nhiên, vitamin, khoáng chất và các enzyme có trong nước ép giúp cơ thể khỏe mạnh, da đẹp và trẻ trung. 

Mỗi chúng ta đều nên trang bị máy ép trái cây trong góc bếp nhỏ để đem đến những ly nước ép dinh dưỡng, tươi mát cho người thương. Do có khả năng giữ lại 100% enzym của nước ép, bảo đảm trọn vị từ thiên nhiên, mà máy ép chậm vắt kiệt nước được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Hôm nay, hãy cùng Gesun Việt Nam tìm hiểu về máy ép chậm vắt kiệt nước này nhé! 

Nguyên lý hoạt động của máy ép chậm: 

may-ep-cham-duoi-5-trieu
may-ep-cham-duoi-5-trieu

Máy ép chậm được hoạt động dưới lực ép của trục vít đặc biệt và động cơ giảm tốc, vận tốc chỉ khoảng 45 – 85 vòng quay/phút. 

Trục vít này sẽ nghiền trái cây, rau củ rồi đẩy đến bộ lọc mà không gây lực ma sát hay lực ly tâm như máy ép trái cây thông thường, sau đó bộ phận tách sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên.

Nhờ có cấu tạo như vậy, máy ép chậm có khả năng vắt kiệt nước, giữ lại hương vị tự nhiên, thuần túy nhất. 

Nước ép từ máy ép chậm:

Máy ép trái cây tốc độ chậm không chỉ có thể ép ra nhiều nước hơn mà nước ép từ máy chất lượng hơn rất nhiều so với máy ép trái cây thông thường, đó là:

  • Giữ được phần lớn chất dinh dưỡng, vitamin trong rau củ và hoa quả.
  • Nước ép không bị phân tầng và oxy hóa.

Nhờ nguyên lý hoạt động ép chậm, nước ép từ máy ép chậm không bị nhiệt năng hay động năng tác động như máy ép trái cây thông thường; do đó, nước ép ép ra cực kỳ bổ dưỡng, mang vị nguyên bản thơm ngon. 

Không gây tiếng ồn khó chịu khi hoạt động:

Máy ép chậm Gesun không gây tiếng ồn
Review máy ép chậm Gesun không gây tiếng ồn

Với cớ chế ép chậm, tốc độ vào khoảng 45 – 85 vòng quay/phút, máy ép chậm không gây tiếng ồn như máy ép thông thường. 

Nếu nhà bạn có người già hoặc trẻ nhỏ thì máy ép chậm là sự lựa chọn tốt hơn hẳn để tránh gây ra những tiếng ồn phiền toái. 

Dễ dàng vệ sinh: 

Các loại máy ép thông thường ép trái cây bằng mâm xay, lực ép ly tâm cùng hệ thống dao riêng. Như vậy khi vệ sinh sẽ cần rất tỉ mỉ lau rửa các bộ phận, ngóc ngách. Không chỉ vậy, khi rửa những lưỡi dao còn có nguy cơ bị thương. 

Với thiết kế đơn giản, máy ép chậm chỉ dùng trục ép và động cơ giảm tốc để ép nguyên liệu khiến việc vệ sinh máy diễn ra nhanh hơn và không gây nguy hiểm đến người sử dụng.

Ép được nhiều loại quả:

Máy ép chậm có trục vít xoay rất mạnh nên ép được nhiều nguyên liệu khác nhau từ quả mềm, quả cứng đến ít xơ, nhiều xơ. Máy ép chậm có thể ép gừng, đậu nành, các loại rau… mà máy ép thông thường không thể.

Như vậy, máy ép chậm có những tính năng và ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với máy ép trái cây thông thường. Hy vọng bài viết này của Gesun Việt Nam có ích đối với bạn. 

Liên hệ mua máy ép chậm GESUN G-500 chính hãng toàn quốc

Có thể bạn cần biết thêm: