So sánh nồi chiên không dầu Gesun với nồi chiên không dầu Lock&Lock

so-sanh-noi-chien-khong-dau-gesun-voi-lock&lock

So sánh nồi chiên không dầu là việc làm khá phổi biến trong thời điểm hiện nay. Việc so sánh sánh ưu, nhược điểm có lẽ là khá cần thiết trong thị trường ngành hàng tiêu dùng bởi nói chung và đồ gia dụng nói riêng, đặc biệt là các dòng về nồi chiên không dầu với đa dạng các mẫu như hiện tại. Người tiêu dùng muốn chọn được các mặt hàng tốt, sản phẩm tốt, chất lượng, chính hãng, thì đây là bài viết giành cho bạn.

Nồi chiên không dầu là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó giúp bạn giảm thiểu thời gian đứng bếp, đa dạng hóa các món ăn, việc chế biến các món trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết. Nồi chiên không dầu được cho là sản phẩm đa năng, bạn vừa nướng, làm nóng các món ăn và thậm chí còn rang được các loại hạt, đồ khô khác. 

Việc sở hữu nồi chiên không dầu giúp bạn hạn chế tối đa lượng dầu mỡ vào trong cơ thể, giảm thiểu các bệnh có liên quan, nó giúp bạn có thực đơn lành mạnh hơn. 

Ngày nay việc đưa ra sự lựa chọn giữa nồi chiên không dầu hãng này với hãng khác là khá khó khăn. Chúng tôi đã dựa vào khảo sát những người từng dùng để đưa ra sự so sánh giữa nồi chiên không dầu Gesun và nồi chiên không dầu Lock&lock như sau, chúng tôi tin rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn đọc. 

so-sanh-noi-chien-khong-dau-gesun-voi-lock&lock
So sánh nồi chiên không dầu Gesun với nồi chiên không dầu Lock&Lock

Bảng so sánh nồi chiên không dầu Gesun với nồi chiên không dầu Lock&Lock

Tiêu chí Nồi chiên không dầu Gesun Nồi chiên không dầu Lock&lock
Giá  Hợp lí hơn (<3 triệu đồng) Cao hơn tùy từng loại mã hàng (từ 2 – 6 triệu đồng)
 Kiểu dáng  Được thiết kế với thiết kế mới, dễ dàng vệ sinh, gọn gang, tinh xảo Có 2 loại kiểu dáng: thân tròn và thân vuông.
Dung tích  12 lít Từ 3 – 10 lít
Chất lượng Về độ chống dính: được đánh giá tốt hơn. 

Nhiệt độ đều, giảm thiểu được thời gian hoạt động.

 Màn hình điều khiển: LCD cảm ứng với 8 chức năng. 

Độ chống dính: tùy mức giá mà có độ chống dính tốt hay không, nếu những loại với giá khoảng dưới 3 triệu thì độ chống dính không được đánh giá cao. 

Nhiệt độ khá đều. 

Cảm ứng hoặc cơ học.

Bảo hành 24 tháng từ nhà sản xuất 6 – 12 tháng tùy loại
Thương hiệu Từ Đức Từ Hàn Quốc

Nhận xét chung so sánh nồi chiên không dầu Gesun và Lock&Lock

Với 6 tiêu chí đã nêu ra ở bảng trên, phần nào giúp bạn có được những hình dung rõ hơn so sánh nồi chiên không dầu đến từ 2 thương hiệu khác nhau. 

Theo chúng tôi, không có loại sản phẩm của hãng nào là tốt nhất, mà nó cần phải phù hợp với túi tiền của bạn, phù hợp với sở thích, mong muốn của bạn,… 

Cùng sự phát triển của công nghệ, bạn hoàn toàn yên tâm về các hãng, vì chúng đều đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, dựa trên những dây chuyền sản xuất hiện đại, thậm chí dựa trên những phản hồi từ người dùng để cải tiến, phát triển để đưa ra sản phẩm tốt nhất, tối ưu nhất. 

Chúc bạn có được sản phẩm ưng ý nhất. 

Bạn có thể quan tâm:

Liên hệ mua nồi chiên không dầu GESUN chính hãng toàn quốc

Tác giả: Tuệ Lâm