Top 5 máy ép chậm chính hãng đáng mua nhất

Review các dòng máy ép chậm chính hãng

Bạn có nhu cầu sở hữu một chiếc máy ép chậm chính hãng? Bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn các sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau? Bạn đang lăn tăn về chất lượng của mỗi loại? Hay bạn đang có sự so sánh giá cả của các thương hiệu máy ép?….

Để có thể mua được một chiếc máy ép chậm chất lượng, giá cả phải chăng và phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng, cùng bài viết này đưa ra cho bạn một số gợi ý về máy ép chậm chính hãng đáng mua nhất nhé. 

Máy ép chậm chính hãng với ngân sách dưới 3 triệu đồng 

Khi bạn muốn mua máy ép chậm chính hãng, đảm bảo chất lượng và đáp ứng được nhu cầu ép rau củ quả với mức giá dưới 3 triệu đồng, có rất nhiều sự gợi ý cho bạn. Bạn có thể tham khảo các dòng máy ép chậm đến từ thương hiệu Gesun, Magic, SAVTM,… 

Máy ép trái cây, ép chậm Gesun
Máy ép trái cây, ép chậm Gesun

Đặc biệt với máy ép chậm Gesun được sản xuất trên dây chuyền và thiết kế của Đức. Đây là sản phẩm nhỏ gọn, thiết kế bắt mắt, màu sắc sang trọng và đặc biệt là độ ép kiệt của nó đến 95%, vận hành trơn tru, tiếng kêu vừa phải. Mức giá của máy ép chậm Gesun G500 rất đáng để mua, chỉ với chưa đến 3 triệu đồng. Đặc biệt với những ai đã từng sử dụng máy ép chậm rồi thì có lẽ hơi lười trong việc dọn rửa, nhưng với máy ép chậm Gesun G500 thì việc vệ sinh máy không còn là vấn đề nữa. 

Với phân khúc giá chưa đến 3 triệu thì máy ép chậm Gesun là một sự lựa chọn thông minh cho bạn. 

máy ép chậm chính hãng với ngân sách từ 3 đến 6 triệu đồng

Với ngân sách từ 3 triệu đồng trở lên thì bạn có nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm máy ép chậm cao cấp đến từ các hãng lớn trên thế giới. Phải kể đến máy ép chậm trong phân khúc giá này là Hurom, Bosch, Philips, Tefal, Kalite,… Với những máy ép chậm có giá cao hơn thông thường là do các yếu tố như: thương hiệu, nơi sản xuất, cấu tạo, vật liệu cấu thàng, chính sách bảo hành; hay một số chức năng tích hợp khác như xay sinh tố, làm kem, chống tràn, chống bắn hiệu quả,…

Trên đây là những gợi ý về các sản phẩm máy ép chậm chính hãng đáng để bỏ tiền ra để mua. Tuy nhiên bạn cũng cần dựa vào điều kiện tài chính, mục đích mong muốn của bạn mà lựa chọn cho phù hợp. Bạn có thể xin kinh nghiệm, lời khuyên của bạn bè đã từng sử dụng máy ép chậm rồi để có những cái nhìn thấu đáo. 

Chúc bạn sớm tìm được máy ép chậm phù hợp nhé.

Liên hệ mua máy ép chậm GESUN G-500 chính hãng toàn quốc

Có thể bạn cần biết thêm: